Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

BÁN MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ (HSS)

BÁN MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ (HSS)
Để có hiệu quả hơn trong việc gia công lỗ trong ngành thép, thông thường khi khoan lỗ trên thép các đơn vị thi công thường dùng máy khoan bàn hay máy khoan cần để khoan nhưng dùng 2 loại máy này thời gian khoan sẽ chậm, nếu khoan lỗ có đường kính lớn thì phải khoan nhiều cấp rất mất thời gian, chính vì lý do này mà Nhà sản xuất máy khoan từ hiệu POWERBOR - Anh Quốc đã nghiên cứu sản xuất ra máy khoan từ 


Đại lí chuyên về máy khoan Việt Nam sẽ chỉ chuyên về đồ nghề gia đình & dụng cụ dùng điện được nhập khẩu tại Mỹ và Nhật Bản phân phối với mức giá tốt nhất như 13mm Bộ máy khoan động lực 100 chi tiết 550W Bosch GSB 550,... được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và chất lượng bền bỉ đến không ngờ. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận Hàng chính hãng | Giá cực chất | Giao hàng sớm nhất | Hỗ trợ nhiệt tình!

  

- Máy khoan từ có nhiều tính năng như :  khoan lỗ, khoét lỗ và tarô lỗ. Hiệu quả nhất của máy khoan từ là dùng mũi khoét để khoét lỗ vì khi sử dụng mũi khoét này gia công lỗ rất nhanh. 
- Máy khoan từ có thể làm việc bất cứ nơi đâu, làm việc trên cao, làm việc dưới đất, làm việc trong không gian chập hẹp họ có thể dùng máy khoan từ thấp. Trong ngành cơ khí mọi người thường dùng tên gọi là mũi khoan từ ngoài ra hay còn gọi là mũi khoét hoặc mũi cắt, đây là loại mũi khoan chuyên dụng dành cho máy khoan từ. 
- Mũi khoan từ thép gió (HSS) khi khoan chỉ cần cắt một đường tròn để phôi ở giữa rơi ra ngoài nên thời gian khoan được một lỗ sẽ nhanh hơn nhiều và lực yêu cầu là không lớn, ưu điểm này làm tăng tuổi thọ cho máy, hơn nữa nếu dùng mũi khoan từ sẽ không cần phải khoan mồi khi khoan các lỗ có đường kính lớn.
- Mũi khoan từ có loại loại và nhiều kích thước khác nhau. Chất liệu mũi là bằng thép gió (HSS). Chiều sâu mũi khoan từ cắt là 25mm, 35mm, 50mm, 70mm, 80mm, 100mm, 110mm.
- Kiểu đầu mũi khoan thép gió (HSS) gắn vào đầu cặp mũi khoan từ với quy cách như : Mũi vát 2 mép, Mũi 3 bi 1 vát, Mũi dạng răng cưa.
- Hiện tại trên thị trường bán mũi khoan từ thép gió rất nhiều hãng khác nhau nhưng quan trọng khách hàng sẽ chọn mua mũi khoan từ có sẵn tại kho, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt.
- Ngoài bán mũi khoan từ thép gió Công ty chúng tôi bán mũi khoan từ hợp kim (TCT)
- Quý khách có nhu cầu mua mũi khoan từ thép gió vui lòng liện hệ với chúng tôi theo số điện thoại

Bán mũi khoan từ thép gió (HSS)
MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ (HSS)


Bộ máy khoan chất lượng cao có giá tốt nhất thị trường: https://www.maykhoan.com/13mm-bo-may-khoan-dong-luc-100-chi-tiet-550w-bosch-gsb-550.html